C.E.O Lê Kim Chi

“với 10 năm kinh nghiệm là 1 Makeup Artist đã giúp mình thấu hiểu cảm giác cầm trên tay cây cọ và đúc kết được “nỗi đau” của bản thân cũng như khách hàng. Chính vì vậy, Chi quyết định chuyển hẳn sang kinh doanh dụng cụ trang điểm “made in Vietnam” như vừa để thỏa mãn tình yêu với cây cọ, vừa để giúp những chuyên gia trang điểm như mình và các khách hàng yêu thích làm đẹp có thể sở hữu được những sản phẩm mang chất lượng quốc tế nhưng giá thành hợp lý, phải chăng”. 

Công ty tnhh Celin Việt Nam 

Xuất hiện vào giữa năm 2017, Celin Acc từ một thương hiệu bé nhỏ đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các tín đồ làm đẹp. Giờ đây, nhắc tới Celin Acc là người ta sẽ nhớ ngay tới một thương hiệu chuyên cung cấp dụng cụ trang điểm “made in Vietnam” được nhiều chuyên gia trang điểm và tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước yêu thích và tin dùng.

“CelinAcc tự hào là nhà cung cấp dụng cụ trang điểm hàng đầu tại Việt Nam”

Shop Now

Công ty TNhh Missie Việt nam

Nếu như nhắc đến CELIN ACC, chúng ta nghĩ ngay tới những bộ dụng cụ make-up giành cho giới chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, thì MISSIE được sinh ra để dành cho mọi đối tượng khách hàng từ các chị em công sở đến các bạn học sinh, sinh viên…

Với những thiết kế nữ tính, sành điệu cùng chất liệu lông cọ cao cấp và giá thành vô cùng hợp lý, hi vọng trong tương lai, trong mỗi túi đồ đi bất cứ nơi đâu của các chị em sẽ không quên mang theo một bộ dụng cụ trang điểm Missie!

Shop Now

CÙNG NGẮM NGHÍA GIAN HÀNG CỦA CELIN VÀ MISSIE

CELIN Accessories

Bộ cọ Celin 25 cây

2,600,000

CELIN Accessories

Bộ cọ Glamour by Celin

2,800,000
Hết hàng

CELIN Accessories

Bộ cọ Lucky Angel

1,100,000
Hết hàng

CELIN Accessories

Bộ cọ Beauty Angel

1,100,000

CELIN Accessories

Bộ cọ Black/Pink Angel

550,000

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT 

Hàng tháng, CELIN và MISSIE đều cho ra mắt những sản phẩm mới đi kèm với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất thông tin đến bạn qua email ❤️